Phong cách nội thất Minimalist

Phong cách nội thất minimalist

Trong bản thiết kế phong cách nội thất minimalist này đã thiết kế một căn hộ cho một gia đình trẻ có con nhỏ. Nhiệm vụ ở đây là tạo ra một nội thất tối giản hiện đại với những đường nét nhẹ nhàng.  tích hợp nó vào khái niệm chung về không gian, tạo cho dự án một nét duyên dáng đặc biệt.

Phong cách nội thất tối giản Minimalist

Một trong những yêu cầu chính của khách hàng của dự án là sử dụng các vật liệu tự nhiên, cứng cáp với sắc thái nhẹ nhàng. Do đó, chúng tôi đã chọn một lớp phủ nền nhẹ, và màu sắc của các bức tường trong căn hộ nằm trong bảng màu chung của các màu phấn: màu be, ô liu nhạt, đất nung nhạt. Cách bố trí ban đầu của căn hộ được chia thành nhiều phòng nhỏ, vì vậy chúng tôi quyết định thay đổi nó và tạo ra một không gian chung rộng lớn là bếp-phòng khách, một phòng dành cho cha mẹ với một phòng ngủ, một tủ quần áo và một phòng làm việc, một phòng cho trẻ em và hai. phòng tắm. Đồng thời, các căn hộ dành cho trẻ em và cha mẹ được cách ly với nhau, điều này cho phép tất cả các thành viên trong gia đình có thời gian thoải mái và riêng tư trong căn hộ.

 

 

Phong cách nội thất minimalist được ưu chuộng

Một trong những đặc điểm chính của không gian chung là những chiếc soff bằng gỗ, đóng khung gọn gàng cho các ô cửa sổ và lặp lại mặt trước bếp bằng gỗ và bề mặt của bàn ăn. Nhân tiện, chiếc bàn được làm theo đơn đặt hàng dựa trên bản phác thảo của nhà thiết kế của chúng tôi dành riêng cho dự án này. Tương phản với màu gỗ caramel dễ chịu là những chiếc ghế ăn màu đen và chiếc đèn phía trên bàn. Sự kết hợp như vậy làm cho nội thất sống động và năng động. Cốt lõi của phòng khách là một chiếc ghế sofa mô-đun lớn làm bằng vải bouclé nhẹ. Trong phiên bản này, chiếc ghế sofa trông giống như một đám mây mềm mịn và làm tăng thêm sự ấm cúng cho nội thất. Một trong những mô-đun của ghế sofa là một tấm đệm lớn, có thể di chuyển xung quanh phòng khách và thay đổi hình học của không gian.

 

Hãy liên hệ đến Decor Inc để sở hữu mẫu thiết kế ưng ý nhất nhé !

++ Tham khảo kênh Tiktok: Decor Inc

++ Tham khảo kênh Facebook: Interior Design

Mọi yêu cầu xin liên hệ đến:

Studio thiết kế: 49 Tôn Thất Hiệp, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

SĐT/Zalo: 093 262 1600 – 0364 755 047

 

One thought on “Phong cách nội thất Minimalist

  1. Pingback: Những nguyên tắc cần khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Comments are closed.

Chat với DECOR INC