Mẫu kệ tivi nào đáp ứng nhu cầu mọi không gian?

Thiết kế nội thất điển hình nhất cho phòng khách là bộ ghế sofa hoặc salon, bàn trà, kệ tivi, tủ kệ trưng bày và cây xanh. Tuy nhiên, với đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của người kỹ sư, thiết kế nội thất phòng khách cũng “thiên biến vạn hóa”, vừa đáp ứng tiện nghi sinh hoạt, vừa thể hiện sự khác biệt cho mỗi thiết kế. Để làm được điều này, chúng ta cần lựa chọn tỉ mỉ cho từng món đồ nội thất, trước tiên là kệ tivi cho phòng khách.

Vậy có mẫu kệ tivi nào đáp ứng nhu cầu của mọi không gian không? Thật tiếc là không có mẫu kệ nào như thế bởi để tạo sự khác biệt và đáp ứng nhu cầu khác nhau của mỗi gia đình, kệ tivi rất đa dạng về mẫu mã. Bạn cần lưu ý một số vấn đề sao để chọn mẫu kệ phù hợp nhất cho phòng khách/phòng ngủ của mình. Đến ngay xưởng sản xuất kệ tivi uy tín để chúng tôi tư vấn giải pháp tối ưu cho bạn.

Chọn mẫu kệ tivi như thế nào cho phù hợp với mọi không gian phòng khách?

Mẫu kệ tivi

Tính phù hợp giữa không gian phòng khách và kích thước kệ tivi

Không có mẫu kệ tivi nào phù hợp cho tất cả các không gian phòng khách vì mỗi phòng khách có diện tích và nhu cầu thiết kế khác nhau. Do đó, chúng ta cần đo đạc kỹ lưỡng kích thước ở chỗ đặt tivi, kích thước tivi trước khi chọn kệ. Kích thước kệ tivi phải phù hợp với diện tích phòng khách để đảm bảo tính thẩm mỹ và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Tính tiện lợi từ thiết kế kệ tivi

Không chỉ dùng để đặt tivi, kệ tivi còn là không gian lưu trữ đáng lưu ý để tối ưu diện tích phòng khách. Nếu bạn sở hữu căn hộ hoặc nhà phố diện tích nhỏ, hẹp thì nên cân nhắc đến nhu cầu lưu trữ để thiết kế kệ tivi sao cho đáp ứng tốt công năng sử dụng.

Thiết kế kệ tivi rất đa dạng, có thể đáp ứng thêm nhu cầu lưu trữ thiết bị giải trí bên trong không gian tủ, lưu trữ sách, hoặc có nhu cầu trưng bày đồ trang trí, lưu niệm. Bạn có thể thiết kế tủ có cánh hoặc kệ mở tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân khi sử dụng.

Chất liệu phù hợp với phong cách nội thất

 

Không chỉ có thiết kế, chất liệu sản xuất kệ cũng đóng vai trò không nhỏ trong trang trí nội thất. Bạn có thể chọn:

Gỗ tự nhiên/gỗ công nghiệp cao cấp với màu sắc gỗ đặc trưng, bền bỉ, chắc chắn, chống mối mọt tốt và sang trọng.

Kính đẹp mắt và tinh tế, mở ra không gian thị giác và giảm sự xao nhãng, chắc chắn và cứng cáp, đảm bảo là khu vực đặt tivi an toàn.

Nhựa giá rẻ và trẻ trung, màu sắc đa dạng, bền nhẹ và phù hợp với phòng ngủ của trẻ em. Phụ huynh có thể thay đổi vị trí đặt tủ khi dời phòng cho bé.

Mẫu kệ tivi nào đáp ứng nhu cầu mọi không gian?

Chất liệu tổng hợp tức là kết hợp các chất liệu trên để thiết kế nên chiếc kệ tivi độc đáo, tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ ấn tượng và  tận dụng ưu điểm của các chất liệu. Đây là lựa chọn rất được ưa chuộng ở các không gian sống hiện đại.

Hãy liên hệ đến Decor Inc để có giải pháp thiết kế và sản xuất kệ tivi chất lượng nhất.

++ Mời bạn cùng tìm hiểu mẫu tủ quần áo tự nhiên hay công nghiệp tốt hơn 

++ Mời bạn tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất cho phòng ngủ

++ Tham khảo kênh Tiktok: Decorinc

Mọi yêu cầu xin liên hệ đến:

VP: 49 Tôn Thất Hiệp, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 093 262 1600 – 0364 755 047

Email: sale.decorinc@gmail.com

Chat với DECOR INC