Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp được ưa chuộng hơn?

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp được ưa chuộng hơn?

Gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp là hai loại gỗ khiến khách hàng phân vân nhiều khi lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi loại gỗ thuộc phân khúc giá khác nhau và có những điểm đặc trưng khác biệt, do đó, phân vân là thế nhưng nếu bạn đã hiểu rõ về hai loại gỗ này thì không khó để chọn tủ quần áo phù hợp. Hãy cùng Decor Inc tham khảo thông tin sau nhé!

++ Tại sao doanh nghiệp chú trọng thiết kế nội thất văn phòng

Chọn mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp như thế nào để phù hợp với không gian?

Trước tiên, công dụng của tủ quần áo là lưu trữ và phân loại áo quần dễ dàng, có nhiều ngăn, nhiều cánh để cung cấp nhiều không gian cất giữ và bảo quản trang phục, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức khi tìm kiếm quần áo. Bên cạnh đó, tủ quần áo còn là công cụ trang trí hiệu quả, giúp phòng ngủ sang trọng và tiện nghi hơn.

gỗ công nghiệp

Kế đến, tiêu chuẩn khi chọn tủ quần áo sẽ dựa vào diện tích phòng, vị trí đặt tủ, nhu cầu sử dụng. Từ đó, bạn có thể chọn kích thước tủ quần áo, kiểu dáng và chất liệu phù hợp. Thị trường có nhiều mẫu tủ quần áo 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh… Tủ quần áo dạng mở, dạng kín, tủ thông minh kết hợp kệ sách, bàn học, bàn làm việc… Tủ có cánh, tủ trượt với kích thước chiều rộng từ  60 – 80 cm, chiều dài từ 1,2 – 3m và chiều cao tùy nhu cầu. Ngoài ra, bạn có thể đặt thiết kế tủ áo riêng theo yêu cầu, công ty sản xuất tủ áo đẹpDecor Inc sẽ mang đến cho bạn giải pháp phù hợp nhất.

Cuối cùng, chất liệu tủ là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp là tốt nhất?

gỗ công nghiệp chất lượng hàng đầu
MDF là loại ván gỗ công nghiệp, được sản xuất từ các loại gỗ rừng ngắn hạn, hòa trộn với keo cùng các chất phụ gia chuyên dụng rồi nén thành nguyên tấm

Tủ áo gỗ tự nhiên có đặc tính hoàn toàn thân thiện với người dùng, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, độ bền. Tủ áo gỗ tự nhiên có mùi hương đặc trưng khó nhầm lẫn, có đa dạng loại gỗ với đường vân khác biệt và mềm mại, màu sắc sang trọng, bóng đẹp hơn theo thời gian. Chính nhờ những ưu điểm này mà tủ áo gỗ tự nhiên thuộc phân khúc hàng cao cấp, được nhiều người ưa chuộng nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn. Do đó, hãy cân nhắc về ngân sách khi chọn mua tủ áo gỗ tự nhiên.

Tủ áo gỗ công nghiệp là mặt hàng thay thế được ưa chuộng với chất lượng cao, an toàn, giá rẻ và đáp ứng đủ các nhu cầu của người dùng tủ áo. Tủ áo gỗ công nghiệp nổi bật về kiểu dáng, màu sắc, tốc độ thi công và giá thành. Tủ gỗ công nghiệp trải phân khúc từ mặt hàng trung cấp đến cao cấp tùy theo nhu cầu của khách hàng. Khi tủ gỗ tự nhiên đang càng ngày khan hiếm và đắt đỏ thì tủ gỗ công nghiệp là lựa chọn thay thế hàng đầu, đạt mọi yêu cầu về tuổi thọ và chất lượng.

Hãy liên hệ đến Decor Inc để sở hữu chiếc tủ áo ưng ý nhất dù là gỗ tự nhiên hay là gỗ công nghiệp nhé !

++ Bạn có đang tìm công ty sản xuất kệ tivi chất lượng?

++ Tham khảo kênh Tiktok: Decorinc

Mọi yêu cầu xin liên hệ đến:

VP: 49 Tôn Thất Hiệp, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 093 262 1600 – 0364 755 047

Email: sale.decorinc@gmail.com

Chat với DECOR INC